Giới thiệu

Thương hiệu PHỞ 360 - PHỞ CHẤT CHO NGƯỜI SÀNH được ra mắt lần đầu tiên đến với thực khách Hà Thành vào ngày 20/12/2016. Là thương hiệu mới của Công ty CP KOMBO, chúng tôi mong muốn góp một phần trong cuộc cuộc lưu giữ lại những tinh hoa ẩm thực truyền thống của dân tộc. PHỞ 360 mang đến cho khách hàng những bát phở Hà Nội xưa, giữ trọn hương vị thơm ngon tinh tế của người Hà Nội.

Cam kết 100% nguyên liệu tự nhiên, chất lượng đảm bảo ANVSTP. Tuyệt phẩm nước hầm xương và thịt bò lên đến 14 giờ, đặc biệt không phụ gia, hóa chất độc hại cho vị ngọt đậm đà tự nhiên. PHỞ 360 chỉ sử dụng thịt bò ta được nuôi hàng năm trời tại các nông trang uy tín, đảm bảo độ ngọt và độ mềm của thịt. Cũng chỉ đến đây, bạn mới được thưởng thức loại bánh phở thái tay mỏng mướt.

Phở Hà Nội xưa có vị ngọt thanh mà không gắt, thơm thoảng mà không nồng. Thêm chút hành lá, chanh tươi, mỗi bát phở như một bức tranh đầy nghệ thuật. 

Bên cạnh các loại phở ngon mang hương vị phở Hà Nội xưa chính tông, nơi đây còn có các loại lẩu bò hảo hạng với nước lẩu là nước hầm xương cùng các nguyên liệu tươi ngon như riêu cua đồng béo ngậy, đậu mơ chiên vàng ruộm, rau xanh ngút ngàn... làm hàng nghìn thực khách mê mẩn.

Với không gian nhà hàng rộng rãi, mang phong cách thanh lịch, PHỞ 360 hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu của những thực khách đam mê ẩm thực tinh tế của người dân đất Kinh Kỳ.