Đi tìm địa chỉ quán phở ngon ở Hà Nội nức tiếng nhất hiện nay

Để tìm được địa chỉ quán phở ngon ở Hà Nội giữa vô vàn cửa hàng, quán xá đâu phải dễ dàng. Trước khi xác định ăn phở Hà Nội ở đâu ngon nhất, bạn cần biết chính xác thế nào là bát phở ngon, đặc biệt thế nào là một bát phở Hà Nội xưa chính gốc.

Phân biệt các loại phở trước khi tìm quán phở ngon ở Hà Nội nơi nào

Phở là thức ăn dân dã mà người Việt có thể thưởng thức cả ba bữa sáng, trưa, chiều. Tuy nhiên, thời điểm ăn phở được nhiều người ưa chuộng nhất chính là buổi sáng. Tùy vào phong vị mỗi vùng miền, một bát phở ngon lại có một đặc trưng riêng. Với người dân đất Kinh Kỳ, bát phở Hà Nội xưa chính tông mang trong nó vẹn nguyên sự tinh tế của con người đất Bắc: trong thanh mà ngọt dịu.

Truy lùng địa chỉ quán phở ngon ở Hà Nội

Nếu bát phở Nam luôn gắn liền với nước tương, giá đỗ; phở Trung nồng vị bò, ngọt vị đường thì phở Hà Nội, đặc biệt là địa chỉ phở ngon lại càng rõ rệt: nước dùng ngọt thanh, thơm mùi thảo quả, hồi, quế... Dù hiện nay có hai loại: phở bò và phở gà, nhưng bát phở bò Hà Nội vẫn là món ăn đầu tiên và được thực khách biết đến nhiều nhất, bởi chính nó đã làm nên sự nổi tiếng cho món ăn này.

Ăn phở Hà Nội ở đâu ngon nhất?

Địa chỉ quán phở ngon ở Hà Nội cho thực khách

Tuy không có thâm niên vài chục năm để góp phần dệt nên bức tranh văn hóa ẩm thực Hà Thành, Phở 360 vẫn lọt danh sách những địa chỉ phở ngon ở Hà Nội được thực khách yêu mến. Nước dùng ở đây vừa đủ vị giúp thực khách tận hưởng cái ngon nhất của bát phở, không bị lấn át bởi vị thịt khi ăn. Để có được điều đó, đầu bếp đã mất đến 14 giờ hầm xương bò và thịt, đuôi bò liên tục mà không sử dụng mì chính, mang đến vị ngọt tự nhiên.

Phở bò Hà Nội nổi tiếng còn nguyên hương vị

Nước dùng ngọt nhẹ nhàng từ những ống xương được ninh kỹ. Thịt bò tươi ngon đảm bảo độ mềm và độ nạc, độ mỡ tốt nhất bởi được lấy từ những chú bò ta nuôi hàng năm trời cho ăn cỏ tự nhiên. Nhờ thế, những bát phở ở địa chỉ phở ngon nhất ở Hà Nội này vô cùng hợp khẩu vị với người "mê thịt". 

Phở 360 nổi tiếng với nguyên liệu tươi ngon hàng đầu hiện nay

Đặc biệt, chỉ đến đây các bạn mới được thưởng thức bát phở thái tay chuyên nghiệp. Bánh phở trắng phau, trần không nát, mềm vừa đủ độ, thêm chút hành lá, chanh tươi là chúng ta sẽ có một bát phở ngon đúng vị. Không gian hiện đại, với dàn nhân viên chuyên nghiệp cũng chính là điểm cộng vô cùng níu chân mọi thực khách gần xa.

Không chỉ người dân Hà Thành mê mẩn, Phở 360 còn là địa chỉ phở ngon ở Hà Nội quen thuộc của nhiều thực khách nước ngoài khi đến du lịch thủ đô Hà Nội. Nếu bạn chưa thực sự được thưởng thức một bát phở Hà Nội xưa, hãy đến với địa chỉ phở ngon tại Hà Nội - Phở 360 ở 39 Cửa Bắc, Ba Đình sẽ giúp các bạn thỏa mãn hoàn toàn vị giác.

PHỞ 360 - Phở chất cho người sành

Địa chỉ duy nhất: 39 Cửa Bắc, Ba Đình

Hotline: 0911.211.554

Facebook: https://www.facebook.com/phongon.phohanoixua