LẶN NGỤP TÌM ĐỊA CHỈ: QUÁN PHỞ NGON RẺ Ở HÀ NỘI

Thời gian dù có chảy trôi nhưng phở Hà Nội vẫn là món ăn thân quen của người dân Việt. Người ta vẫn muốn tìm đến những quán phở ngon rẻ ở Hà Nội để thưởng thức cái xưa cũ, cái đặc trưng, cũng như linh hồn người dân đất Kinh Kỳ. 

Tìm địa chỉ quán phở ngon rẻ ở Hà Nội là nhu cầu chung

Vốn nối tiếng với sự nhẹ nhàng, tinh tế trong giao tiếp cũng như trong ăn uống, người Hà Thành khá kén đồ ăn. Người dân xứ Thăng Long thường yêu cầu về chất, không chú trọng về lượng và đặc trưng này cũng đi vào văn hóa ẩm thực nơi đây. Bát phở Hà Nội xưa thường tinh về nước, mềm về thịt và mùi thơm thanh. Vì vậy, ai chẳng muốn tìm thấy một quán phở ngon rẻ ở Hà Nội để được làm mới vị giác.

Phở không còn là món ăn quá xa xỉ trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, cùng với một giá tiền nhưng được thưởng thức một bát phở với nguyên liệu sạch, không phụ gia sẽ khác với một bát phở sử dụng phụ gia để làm dậy mùi bò. Hay quán phở ngon rẻ ở Hà Nội bạn chọn đó có đúng bán phở Hà Nội hay là phở Trung, phở Nam... mà bạn chẳng thể phân biệt được đặc sản vùng miền.

Gợi ý địa chỉ quán phở ngon rẻ ở Hà Nội cho bạn

Giữa thủ đô hoa lệ, bên cạnh những quán ăn chạy theo lợi nhuận trước mắt, bán các sản phẩm kém chất lượng cho người dùng, thì vẫn còn đó những địa chỉ phở Hà Nội xưa vẹn nguyên về chất, lưu giữ những giá trị truyền thống của mảnh đất quê hương ngàn năm văn hiến. 

Nếu có dịp ghé qua Cửa Bắc, Ba Đình, thực khách có thể nghe đến cái tên một quán phở ngon rẻ ở Hà Nội với cái tên ấn tượng PHỞ 360 - Phở chất cho người sành. Nổi tiếng là thương hiệu phở Hà Nội xưa không sử dụng mì chính, hay bất kỳ loại hóa chất phụ gia độc hại nào, đây là địa chỉ ăn uống quen thuộc không chỉ của khu Cửa Bắc nói riêng, mà của người dân Hà Thành nói chung.

Những bát phở thanh trong từ nước hầm xương 14 giờ, thịt bò ta thái lát mỏng mềm... được tô điểm nhờ những nhánh hành hoa xanh mướt đem lại sự khác biệt trong thưởng thức phở. Đặc biệt, ngồi lai rai một bát phở Hà Nội xưa trong một không gian thanh lịch của âm nhạc du dương, phục vụ tận tình... chắc chắn sẽ đem lại những phút giây thư giãn nhất cho bạn. Chỉ từ 45K/bát, thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn món ăn tinh hoa của dân tộc trong một quán phở ngon rẻ ở Hà Nội.

PHỞ 360 - Phở chất cho người sành

Địa chỉ duy nhất: 39 Cửa Bắc, Ba Đình

Hotline: 0911.211.554

Facebook: https://www.facebook.com/phongon.phohanoixua