QUAY NGƯỢC THỜI GIAN VỚI PHỞ HÀ NỘI XƯA GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ LỚN

Lắng nghe âm vang của đất trời, say mê hương sắc của thời tươi, kết đọng lại trong bát phở Hà Nội xưa ấy - văn hóa ẩm thực đất Kinh Kỳ, tinh hoa ẩm thực của người Việt. Sau bao năm im hơi lặng tiếng vì nhịp sống xô bồ, vì lợi nhuận doanh thu mà người ta dường như quên đi mất thứ phở Hà Nội xưa tinh tế ấy. Giờ đây, người dân Việt được sống lại với hương vị cũ, cảm nhận lại nét đẹp ẩm thực của cha ông trọn vẹn nhất tại Phở 360.

Hành trình tìm bát phở Hà Nội xưa giữa lòng thủ đô

Chưa nói tới những người ở phương xa, nếu bạn là dân Hà Thành thứ thiệt, bạn có biết sự khác biệt làm nên cái danh xưng nức tiếng của phở Hà Nội xưa với bát phở ở bất kỳ nơi đâu như phở Nam Định, Phở Trung... hay không? Đúng là “ nước trong, bánh dẻo, thịt mềm… ắt là phở ngon” thế nhưng điều đó có làm nên tất cả?
Người Hà Nội yêu thức quà đầy dân dã “PHỞ’ cũng bởi vì vị thanh mà không gắt, ngọt mà không nồng. Hương vị thanh tao nhưng lưu lâu lại trong khoang miệng, để người ta nhấm nháp từ từ, chứ không nồng vị như phở Nam Định miền trong...
Cách nấu phở Hà Nội là một nghệ thuật và người nấu cũng là một nghệ sĩ. Nước dùng chỉ dùng xương và thịt bò ninh trong nhiều giờ, cùng với hồi, quế... đảm bảo vị ngọt chuẩn nhất. Hòa quyện với từng miếng thịt bò thái mỏng, bánh phở dẻo thơm, điểm chút hành lá... như một bức tranh đầy nghệ thuật.
Thế nhưng giờ đây, giữa muôn vàn cửa hiệu lóng lánh điện đèn, người ta lại nuối tiếc về thức quà tinh tế đã dần phai nhạt. Bát phở Hà Nội thơm vì phụ gia thế chỗ, bát phở ngọt vì mì chính cho thêm... Công nghiệp trong kinh tế và cả công nghiệp trong ẩm thực. Muốn tìm lại chút hương vị phở Hà Nội xưa khó đến thế sao?

PHỞ 360 - Phở Hà Nội xưa chính tông cho thực khách

Chẳng muốn những giá trị truyền thống bị phai mờ, chỉ muốn những cô nàng, anh chàng 8x, 9x... hay những đứa bé thơ được thưởng thức trọn vẹn hương vị một bát phở Hà Nội xưa chính tông đã từng nức danh chốn Kinh Kỳ, PHỞ 360 đã xuất hiện giữa phố Cửa Bắc - cửa ngõ của chốn ăn chơi chốn Hà Thành.
Không mì chính, phụ gia, mang đến hương vị ngọt tự nhiên từ thịt bò ta và xương hầm 14 giờ, vị đầu bếp với trên 40 năm kinh nghiệm gốc Hà Nội đã mang đến bát phở thơm thanh đúng điệu. Mê mẩn với sắc hồng của thịt, say mê với độ dẻo mướt của bánh phở thái tay, hòa quyện cũng thứ nước dùng trong veo... thì bảo sao người xưa không mê đắm món ăn này.

Thêm chút vị chua của chanh, vị cay của ớt và vị giòn của quẩy nóng ngon ngon, bát phở Hà Nội xưa đã quay trở lại một cách hoàn hảo. Nhẹ nhàng nhưng đâu dễ khiến người ta quên!

PHỞ 360 - Phở chất cho người sành

Địa chỉ duy nhất: 39 Cửa Bắc, Ba Đình

Hotline: 0911.211.554

Facebook: https://www.facebook.com/phongon.phohanoixua